Mặt nạ phòng độc tại là gì

Trên thị trường hiện nay đang cung cấp khá nhiều đồ bảo hộ lao động đặc biệt là để bảo vệ hệ hô hấp của người lao động như.măt nạ phòng độc Tuy nhiên làm sao để lựa chọn một chiếc mặt nạ phòng độc đúng cách, đảm bảo chất lượng, bảo vệ người lao động một cách tốt nhất thì không phải ai cũng biết. Sau đây BẢO HỘ LAO ĐỘNG PHỤC HƯNG xin chia sẻ cho mọi người cách lựa chọn một chiếc mặt nạ chống độc đảm bảo an toàn nhất cho hô hấp của người lao động trong môi trường làm việc mà không khí không được đảm bảo.

Mặt nạ chống độc là loại mặt nạ được thiết kế bằng chất liệu lọc sắp xếp thành nhiều lớp, qua mỗi lớp chất độc sẽ được lọc giảm tới mức tối đa. Mặt nạ phòng độc thường được dùng trong môi trường có nhiều khí độc, ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe. Được thiết kế dễ sử dụng, gọn nhẹ và có thể thay thế các phin lọc một cách đơn giản mat nạ  được chia làm 2 loại: Bán mặt nạ phòng độc “nghĩa được đeo ốp nửa mặt người sử dụng và ”Mặt nạ phòng độc “ nghĩa bao chùm cả mặt người sử dụng

Bán mặt nạ phòng độc được chia làm 2 nhóm chính như sau:

–          Nhóm 1 chuyên lọc bụi và khí độc nhẹ ( giá thành từ  80k – 400k)

–          Nhóm 2 chuyên lọc độc chất vô cơ và hữu cơ ( giá thành từ 500k – 2000k)

Để chọn mua được loai mặt nạ chống độc với với chất lượng tốt trước hết phải xác định được phạm vi sử dụng mặt nạ phòng độc bởi mặt nạ chống độc được chia thành nhiều loại cho từng môi trường khí độc khác nhau.

Môi trường làm việc của bạn như thế nào. Địa điểm ra sao, có gần nguồn chất độc nào không. Đặc điểm của loại chất độc đó là gì. Khi đó, bạn có thể chọn loại mặt nạ phòng độc phù hợp và loại phin lọc thích hợp. Than hoạt tính bên trong phin lọc sau một thời gian sử dụng, dần mất đi tác dụng. Một khi than hoạt tính trong bộ lọc không còn tác dụng thì bộ lọc đó không thể đảm bảo được sức khỏe cho bạn. Cho nên sau một thời gian các bạn nên kiểm tra và thay mới bộ phin lọc mới. Về phần này bạn nên nhờ sự tư vấn của các nhân viên bán hàng để họ đưa ra những sản phẩm phù hợp nhất cho bạn.

Thứ 2 là việc lựa chọn thương hiệu mặt nạ. Ví dụ như mặt nạ chống độc North / Deltaplus / 3M luôn đảm bảo về cấu tạo và chất lượng. Kiểu dáng và mẫu mã cũng đa dạng, phù hợp với nhiều khuôn mặt khác nhau, trong đó có loại phù hợp với khuôn mặt đặc trưng của người châu Á. Trong khi có nhiều nhãn hiệu khác thiết kế theo tiêu chuẩn chấu Âu, dù chức năng có tốt nhưng không phù hợp với khuôn mặt người Việt Nam, khiến người đeo cảm giác không thoải mái, khó chịu trong quá trình sử dụng.

Việc lựa chọn 1 cơ sở uy tín cung cấp mặt nạ phòng độc cũng khá quan trọng. Một số đặc điểm dưới đây để xác định 1 cơ sở uy tín:

– Cơ sở có chứng nhận kinh doanh, giấy kiểm định chất lượng

– Toàn bộ sản phẩm còn nguyên nhãn mác, mới 100%

– Sản phẩm có xuất xứ rõ ràng bạn có thể check trên tem nhãn, mã vạch…

– Cam kết về chất lượng chính sách bảo hành rõ ràng.

Bạn nên tới trực tiếp địa chỉ mua hàng để có được cái nhìn khách quan nhất. Mỗi loại mặt nạ đều có tính năng khác nhau cùng với mục đích sử dụng của từng loại đều khác nhau bạn nên nhờ nhân viên bán hàng tư vấn để có được lựa chọn tốt nhất.

Bảo hộ PHỤC HƯNG chuyên bán các loại phụ kiện mặt nạ phòng độc phong phú. Vì hầu như mặt nạ phòng độc chỉ có tác dụng trong thời gian ngắn dù là phin bán kèm mặt nạ. Chính vì việc phải thường xuyên thay phin lọc định kì. Hãy đến với chúng tôi để có được sản phẩm tốt nhất bảo vệ sức khỏe bạn. LIÊN HỆ 0982212114

 

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *