Giới thiệu

Bảo hộ Lao động Phục Hưng là đơn vị hàng đầu tại Nghệ An. Chuyên phân phối  kinh doanh trang thiết bị bảo hộ lao động. Thiết bị phòng cháy chữa cháy, thiết bị an ninh an toàn và cứu hộ cứu nạn,…

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp am hiểu sản phẩm và tư vấn tốt cho khách hàng. Mang đến những sản phẩm có chất lượng cao. Tiến độ giao hàng đảm bảo, giá cả cạnh tranh.

Thế mạnh làm nên thương hiệu Phục Hưng Chính là

 Đội ngũ nhân viên tận tình chu đáo, Sự chuyên môn hóa trong từng bộ phận trách nhiệm cao  mỗi con người làm việc nghiêm túc, cẩn thận. Nhằm tạo nên những sản phẩm hoàn thiện đến từng chi tiết nhỏ nhất, cung cấp hàng hóa có xuất xứ rõ ràng, CO-CQ , hóa đơn chứng tư đầy đủ.

Ngoài ra, các bộ phận thường xuyên trao đổi công việc. Chia sẻ những khó khăn, sáng kiến xây dựng nên một Phục Hưng năng động, sáng tạo, chuyên nghiệp hơn trong từng dự án chúng tôi tham gia.
Với phương châm “Mang lại cho khách hàng trải nghiệm 5 sao”.  Phục  Hưng  luôn nỗ lực cả về nhân lực, vật lực, xây dựng uy tín thương hiệu, niềm tin với khách hàng. Với những sản phẩm chúng tôi cung cấp.
Sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng trong suốt thời gian qua. Là nguồn động viên to lớn trên bước đường phát triển của Bảo hộ lao động Phuc Hưng. Chúng tôi xin hứa sẽ không ngừng hoàn thiện, phục vụ khách hàng tốt nhất để luôn xứng đáng với niềm tin ấy.

                                                                                                                                                  Vinh, ngày 28/10/2016

Giám đốc

PHẠM VĂN NAM

Thông tin liên hệ:
BẢO HỘ LAO ĐỘNG PHỤC HƯNG

Địa chỉ: Số 279, Đường Nguyễn Trãi, Thành Phố Vinh, Nghệ An

Số điện thoại: 0982.212.114 – 0911.990.114

Email: Ctyphuchung37@gmail.com